ДђГіng
Cây Kèn Hồng (Cây Chuông Hồng) - Sắc Hồng Tô Điểm Những Ngày Tháng 4

Cứ vào độ tháng 4 hằng năm, chúng ta dễ bắt gặp hình ảnh Hoa kèn hồng (hay còn gọi là chuông hồng) đua sắc ở khắp nơi trên các trục đường chính của thành phố. Kéo dài đến tầm tháng 6, Hoa chuông hồng vẫn còn rực sắc.

 

Cây chuông hồng có hoa đẹp như chiếc chuông được điểm tô màu hồng dịu, có lẽ đây cũng là ưu điểm ưa nhìn của loại cây chuông hồng này. Cây chuông hồng còn có tên gọi khác dân dụng hơn -  kèn hồng. Cũng bởi vì hoa chuông hồng trông giống hình chiếc kèn, vậy nên người dân đặt là cây kèn hồng cho dễ dùng, dễ gọi.

Cây kèn hồng thuộc dạng thân gỗ tốt, thân cao và thẳng, tán rậm và dày. Đến độ tháng 4-6 cây chuông hồng rụng lá và đơm hoa rất nhiều, nhìn từ xa tàn cây như được phủ một tấm vải hồng phấn rất bắt mắt.

Cây chuông hồng thích hợp làm loại cây trồng công trình cầu đường, cây công trình đô thị, công trình nhà ở, cây công trình sân vườn,v.v.. Nếu nhu cầu khách yêu thích màu hồng nhẹ dịu thì cây Chuông Hồng là lựa chọn thích hợp nhất.

Bởi vì Cây kèn kồng phù hợp với công trình cầu đường đô thị, công trình nhà ở, sân vườn,.. nên chiều cao trưởng thành của Cây chuông hồng tầm ~12m, đường kính trưởng thành nhất của Cây chuông hồng là 40cm. Là cây dạng lá kép, vậy nên lá Cây kèn hồng sẽ rụng khi cây bắt đầu trổ hoa.

Cây chuông hồng là loại cây chịu nắng sáng khá tốt. Do tán cây rộng nên cần trồng cây chuông hồng ở những chỗ rộng thoáng, khoảng cách giữa các cây trung bình tầm 4m để cây chuông hồng được phát triển tốt, nhanh. Ở nơi trồng càng thoáng đãng và nắng sang tốt cây chuông hồng sẽ cho hoa sớm và nhiều.

Cây kèn Hồng thuộc loại dễ sống, thích hợp đa số loại đất trồng và không tốn công chăm sóc. Môi trường trồng chỉ cần đảm bảo đủ đất, nước, ánh sáng là Cây chuông hồng có thể thuận lợi phát triển, tùy vào mùa hạn mà điều chỉnh lượng nước sao cho phù hợp với cây Chuông Hồng.

Với khối lượng lớn Cây kèn hồng tại vườn ươm Công ty TNHH Cây Xanh Đẹp, chúng tôi có thể tự tin cung cấp cây và dịch vụ thi công trọn gói cho quý khách. Đối với khách hàng công ty có đội ngũ nhân công riêng, chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật trồng cây chuông hồng, phân bón dành riêng cho cây chuông hồng để cây chuông hồng phát triển nhanh hơn, tán rậm hơn.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch của Công ty TNHH Cây Xanh Đẹp, với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công nhiều Dự Án thi công Cây xanh cảnh quan trọng điểm trên cả nước.

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0985997227 hoặc email bichthuy@cayxanhdep.vn để được báo giá chi tiết và tư vấn về phương án vận chuyển, trồng và chăm sóc cây.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm hơn 500 loại cây khác như bên dưới:

1. Cây xanh bóng mát
2. Cây trang trí ngoài trời
3. Hoa đẹp công trình
4. Cây bụi, cây trồng viền
5. Cỏ trồng thảm

Bấm vào đây để xem bảng giá các loại Cây xanh công trình nổi bật hiện chúng tôi đang cung cấp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

368

Đơn Hàng

1266

Loại Cây

28

Nhân Viên

4

Chi Nhánh

Back to top

0985 997 227