ДђГіng
Cây Dầu Rái

Trong tất cả loại cây cảnh bóng mát chuyên dụng dành cho công trình, cây Dầu Rái là cái tên không còn xa lạ nữa. Cây Dầu Rái được ưa chuộng dùng để trang trí, tạo cảnh quan vỉa hè, công viên, khuôn viên trường học. 

Cây Dầu Rái còn được biết đến với cái tên khá đặc biệt là cây Dầu Con Rái, Cây Dầu Nước. Cây Dầu Rái thuộc loại cây bóng mát. Thân lớn, tròn, thẳng, có chiều cao lên đến 40-50m, vỏ màu xám nâu bóng thành những mảnh nhỏ. Lá đơn, lá kèm lớn dạng búp màu đỏ. Gỗ của cây có tính thẩm mỹ cao nên thường được dùng trong các công trình xây dựng, đóng các món đồ mộc. Nhựa cây còn có thể được dùng trong các kỹ nghệ mỹ phẩm, sơn. Ngoài ra, nhựa cây còn được dùng để chữa bệnh. Hoa của cây Dầu Rái gần như không có cuống, nhụy hoa đính thành 2 hàng, cụm hoa dài. Hoa nở vào tầm tháng 11 – 12. Quả của cây lớn và có 2 cánh do đài hoa phát triển thành. Quả chín vào tháng 4 – 5.

Cây Dầu Rái là cây ưa sáng, thích hợp ở vùng khí hậu nhiệt đới. Cây Dầu Rái phân bố ở điều kiện địa hình tương đối bằng phẳng, ven đường đi. Cây ưa đất ẩm, sâu và thoát nước, cây thường mọc trên các loại đất xám. Đặc biệt, cây Dầu Rái có khả năng chịu được ngập úng trong thời gian ngắn, rất thích hợp làm loại Cây Công Trình ở những vùng hay bị ngập lụt.

Cây Dầu Rái trong phong thủy có thể loại bỏ được tất cả các độc tố có trong không khí. Ngoài ra, gỗ của cây Dầu Rái có tính thẩm mỹ, mang lại giá trị kinh tế cao. Lá và hoa của cây Dầu Rái có thể tinh chế làm dược liệu. Cây Dầu Rái được ưa chuộng dùng để trang trí, tạo cảnh quan vỉa hè, công viên, khuôn viên trường học. Bên cạnh đó cây Dầu Rái còn sử dụng để trồng rừng, làm giàu rừng cho thiên nhiên.

Cây Dầu Rái là cây ưa ánh sáng mạnh. Thời điểm thích hợp trồng cây Dầu Rái là ngay từ đầu mùa mưa, bắt đầu từ tháng 5 đến cuối tháng 6 là phù hợp nhất.

Với khối lượng lớn Cây Dầu Rái đủ kích cỡ tại vườn ươm Cây Xanh Đẹp, chúng tôi có thể tự tin cung cấp số lượng cây không giới hạn, cùng với dịch vụ thi công trọn gói cho quý khách hàng gần xa. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật trồng Cây Dầu Rái, đồng thời cung cấp phân bón vi sinh và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc, bảo dưỡng cây tốt nhất..

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ của Cây Xanh Đẹp chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ SĐT 0985997227 hoặc email bichthuy@cayxanhdep.vn để được báo giá chi tiết và tư vấn.

368

Đơn Hàng

1266

Loại Cây

28

Nhân Viên

4

Chi Nhánh

Back to top

0985 997 227