ДђГіng
Cây Chuông Vàng

Nói về loại cây mang đến sắc hoa rực rỡ nhất có lẽ không thể kể đến Cây Chuông Vàng – loài cây thu hút hết mọi ánh nhìn mỗi mùa trổ hoa.

Cây Chuông Vàng còn có tên gọi khác là Cây Hoa Chuông, cũng bởi vì hình dáng hoa trông giống chiếc chuông. Cây Chuông Vàng thuộc họ gỗ, cho bóng mát nhanh, thích hợp trồng cây công trình, cây đô thị, cây công viên, cây khuôn viên trường học, v.v… Nếu nói về phong thủy, Cây Hoa Chuông Vàng thích hợp với mệnh Kim – có lẽ cũng bởi vì màu sắc hoa vàng rực, tượng trưng cho tiền tài, danh vọng. Khách hàng là người kinh doanh, buôn bán thông thường rất chuộng loại cây này.

 

Cây Hoa Chuông Vàng có ưu điểm sinh trưởng nhanh, mau cho bóng mát. Nếu đạt được điều kiện thuận lợi, cây có thể cao đến ~15m. Cây chịu nắng sáng, môi trường thoáng đoãng. Thân và lá đẹp. Cây chuông vàng chịu đất màu, tơi xốp đủ ẩm, không quá ngập úng. Cây Chuông Vàng cho hoa từ tháng 3 đến tháng 5. Trước khi trổ hoa, cây chuông vàng thường rụng hết lá để lộ ra cả một vùng trời vàng rực. Hình dạng hoa màu vàng, thành từng chùm. Cây hiếm khi cho ra trái. Hoa chuông vàng thuộc dạng hoa ngắn ngày, thường nở rộ lên trong khoảng 10 ngày rồi tàn dần, khi hoa tàn hết cây chuông vàng sẽ lại cho lá mới.

Cây Chuông Vàng có hình dáng đẹp, vì vậy Cây chuông vàng cũng thích hợp trồng trang trí khu nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà ở, khu dân cư trục chính,v.v.. Tác dụng vừa trang trí tạo bóng mát vừa có thể cải thiện được môi trường xanh, sạch đẹp.

Cây Chuông Vàng được nhân giống mới bằng cách ươm hạt hoặc giâm cành con. Tuy nhiên cách thông dụng nhất tại Vườn ươm Cây Xanh Đẹp là giâm cành con. Khi cây còn nhỏ cây cần được che chắn, buộc cọc nhằm giữ chắc bầu rễ. Hiện nay, Cây Xanh Đẹp tự tin ươm dưỡng số lượng lớn Cây Chuông Vàng với đủ kích thước lớn nhỏ, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại 098997227 sẽ được tư vấn và xem cây trực tiếp. Với ưu điểm phát triển nhanh nên cây cần môi trường thoáng đoãng. Khoảng cách trồng giữa các cây khoảng 4m trở lên. Cây hoa chuông vàng thuộc loại thực vật ưa sáng, vì vậy nơi càng có ánh sáng trực tiếp, cây chuông vàng càng nhanh phát triển tốt. Một chút yếu điểm ở Cây Hoa Chuông Vàng là cành giòn, dễ gãy, vậy nên cần phải buộc cọc chắc chắn, thường xuyên kiểm tra dây buộc để cây con không bị gãy, chết.

Với khối lượng lớn Cây chuông vàng tại vườn ươm Cây Xanh Đẹp, chúng tôi có thể tự tin cung cấp cây và dịch vụ thi công trọn gói cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật trồng Cây Hoa Chuông Vàng, phân bón vi sinh và hướng dẫn chi tiết cách tưới cây tốt nhất..

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch của Công ty TNHH Cây Xanh Đẹp, với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công nhiều Dự Án thi công Cây xanh cảnh quan trọng điểm trên cả nước.

Chi tiết xin liên hệ SĐT 0985997227 hoặc email bichthuy@cayxanhdep.vn để được báo giá chi tiết và tư vấn.

368

Đơn Hàng

1266

Loại Cây

28

Nhân Viên

4

Chi Nhánh

Back to top

0985 997 227