ДђГіng
Cây Giáng Hương

Cây Giáng Hương được biết đến như một loại cây vừa có dáng đẹp, vừa có hoa thơm và vừa bảo vệ môi trường. Cây Giáng Hương còn có tên gọi khác dân dã hơn là Giáng Hương Đuôi CongCây Giáng Hương thuộc loại cây thân gỗ, chiều cao trưởng thành trung bình từ 20-30m với điều kiện chăm sóc tốt. Thân cây thẳng, có màu xám nhạt, da trơn nhẵn. Về hoa, cây Giáng Hương có chùm hoa màu vàng nghệ với cuống dài, có mùi thơm nhẹ.

 

Cây Giáng Hương Đuôi Cong thuộc cây ưa sáng. Ngoài các loại đất thông dụng ra, Cây Giáng Hương còn chịu được đất cát, đất đỏ bazan. Cây được nhân giống bằng hạt hoặc chiết cành con. Khi cây cao được 1m tiến hành bón phân định kỳ 3 tháng/lần.

Cây có hương thơm nhẹ, thích hợp làm cây cảnh trong vườn nhằm mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, khuôn viên của bạn. Cây có lá nhỏ màu xanh tươi, hoa sắc vàng rực rỡ nên mang ý nghĩa phong thủy may mắn, cát lợi cho gia chủ trong cuộc sống cũng như công việc. 

Cây Giáng Hương có dáng đẹp, màu sắc hoa thơm được trồng làm cây trang trí tại các tuyến đường, công viên, khuôn viên bệnh viện trường học. Cây giúp mang lại không khí trong lành, cải thiện môi trường sống. 

 

Với khối lượng lớn Cây Giáng Hương đủ kích cỡ tại vườn ươm Cây Xanh Đẹp, chúng tôi có thể tự tin cung cấp số lượng cây không giới hạn, cùng với dịch vụ thi công trọn gói cho quý khách hàng gần xa. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật trồng Cây Giáng Hương Đuôi Cong, đồng thời cung cấp phân bón vi sinh và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc, bảo dưỡng cây tốt nhất..

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ của Cây Xanh Đẹp chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ SĐT 0985997227 hoặc email bichthuy@cayxanhdep.vn để được báo giá chi tiết và tư vấn.

368

Đơn Hàng

1266

Loại Cây

28

Nhân Viên

4

Chi Nhánh

Back to top

0985 997 227